Wednesday, 26/02/2020 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật báo công dâng Bác

Đoàn đại biểu Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thuật báo công dâng

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn đại biểu Trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Thiện Thuật, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Lễ báo công, kính dâng lên Bác những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

http://nguyenthienthuat.edu.vn/data/new.30/truong_nguyen_thien_thuat_1.jpg

Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1992 với tên gọi là Trường PTCS Năng khiếu Châu Giang. Đến ngày 01 tháng 10 năm 1997, Trường được vinh dự mang tên Nguyễn Thiện Thuật, lãnh tụ của cuộc khởi nghĩa Bãi Sậy. Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật không ngừng vươn lên và ngày càng lớn mạnh, trở thành một trung tâm giáo dục chất lượng cao của huyện Khoái Châu.

Suốt 25 năm qua cùng với sự cố gắng của thầy và trò, Nhà trường đã liên tục được công nhận là Trường Tiên tiến xuất sắc và khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2003 - 2004, Trường được công nhận là Trường chuẩn Quốc gia, đây là trường THCS đầu tiên của huyện Khoái Châu đạt chuẩn Quốc gia; được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về thành tích trong 10 năm đổi mới. Năm học 2012 - 2013, Trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; hai lần được UBND tỉnh Hưng Yên tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu” toàn tỉnh về phong trào dạy và học.

 

http://nguyenthienthuat.edu.vn/data/new.30/truong_nguyen_thien_thuat_2.jpg

Toàn cảnh Lễ báo công của Đoàn

Bên cạnh chất lượng giáo dục toàn diện, công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi được Nhà trường đặc biệt được chú trọng và đạt những kết quả rực rỡ. Nhà trường có nhiều học sinh đạt Học sinh giỏi cấp Quốc gia và Học sinh giỏi cấp tỉnh. Hầu hết các thủ khoa của các trường THPT trong huyện Khoái Châu đều là học sinh của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Hàng trăm học sinh của Nhà trường đã trở thành giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ khoa học, doanh nhân trẻ tiêu biểu …

Tiếp nối truyền thống của cha anh, lớp lớp thế hệ thầy trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật xin hứa với Bác: Sẽ phấn đấu thầy dạy tốt, trò học tốt, ra sức luyện đức, luyện tài để giữ vững và phát huy những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua./.

Nguồn: http://www.bqllang.gov.vn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 329
Năm 2020 : 774